Chính sách vận chuyển

Chính sách vận chuyển :

HITECH cam kết giao hàng tận nơi, với thời gian nhanh nhất , đảm bảo chất lượng hàng hóa trong quá trình vận chuyển không bị hư hỏng . Giao hàng với giá thành rẻ nhất , chất lượng tốt nhất . HITECH  đem lại sự hài lòng cho quý khách hàng là mục tiêu chính của công ty.

1. Dịch vụ áp dụng

Tất cả các khách hàng mua sản phẩm của công ty cổ phần thiết bị Htiech quốc tế

2. Phạm vi áp dụng

Áp dụng trên toàn quốc

3. Chính sách vận chuyển

- Vận chuyển miễn phí với tất cả sản phẩm đã được mua tại hệ thống của Hitech.

- Để thực hiện chính sách này khách hàng cần thanh toán 100% giá trị của đơn hàng.

4. Thời gian giao nhận 

- Trước khi vận chuyển bộ phận giao hàng của chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách để thống nhất địa điểm giao hàng.

- Thời gian giao hàng: tất cả các ngày trong tuần.

- Nếu địa điểm giao ≤ 20 km tính từ trụ sở của Hitech chúng tôi dự kiến giao hàng trong vòng 24 giờ

- Nếu địa điểm giao hàng trong phạm vi 50 km tính từ trụ sở chảu Hitech chúng tôi dự kiến giao hàng trong vòng 2->3 ngày.

- Nếu địa điểm giao hàng trong phạm vi 100 km tính từ trụ sở cảu Hitech chúng tôi  dự kiến sẽ giao hàng trong vong 3->5 ngày.

- Nếu địa điểm giao hàng trong phạm vi 200 km tính từ trụ sở của Hitech chúng tôi dự kiến sẽ giao hàng trong vòng 5->7 ngày.

- Nếu đia điểm giao hàng từ 200 km trở lên tính từ trụ sở của Hitech chúng tôi sẽ giao hàng trong vòng từ 7-> 10 ngày.

5.  Các điều kiện khác

- Hitech chỉ giao hàng cho đúng người nhận mà quý khách  đăng ký mua hàng, nếu thay đổi người nhận không rõ ràng thì Hitech có quyền từ chối giao hàng và yêu càu nhận hàng tại địa điểm của Hitech.

- Trường hợp giao hàng trên 100 km tính từ trụ sở Hitech để tránh các  chi phí phát sinh Hitech yêu cầu quý khách cung cấp số điện thoại bàn, số CMND cho nhân viên bán hàng.

- Trường hợp giao hàng đúng nơi nhận, người nhận vì  một lý do nào đó quý khách yêu cầu trả hàng thì quý khách sẽ phải chịu biểu phí quy định của Hitech.

- Trong trường hợp thiên tai, lũ lụt, hỏng hóc cầu đường, Hitech không chịu trách nhiệm bồi thường thiệt hại phát sinh, giao hàng không đúng địa điểm, không đúng thời gian.

- Trường hợp địa điểm giao hàng nằm trong ngõ ngách, miền núi, khu vự hạn chế phương tiên giao thông qua lại, Hitech có quyền từ chối giao hàng và yêu cầu quý khách nhận hàng tại địa điểm của Hitech.

* Đối với sản phẩm cồng kềnh, nặng mà không có thang máy. Hitech yêu cầu quý khách hỗ trợ:

- Chi phí bãi đỗ xe, chi phí vào thôn, xã, chi phí cầu đường do quý khách chi trả.

- Phương tiện vận chuyển do Hitech tự quyết định.

- Trường hợp ngày lễ tết, các ngày đặc biệt, phương tiện giao thông bị hạn chế... Hitech sẽ gọi điện cho quý khách để thóng nhất lại thời gian giao hàng.